Top ý tưởng tăng doanh số cho tiệm Nail vào mùa Valentine.

Ngành công nghiệp Nails nổi tiếng được thống trị bởi một lượng lớn là phái nữ và đó là lý do tại sao hầu hết các các tiệm nail luôn đặt đối tượng này làm mục tiêu. Tuy nhiên, bạn không những kiếm được tiền nhờ phụ nữ mà còn kiếm được nhờ những người quan tâm đến phụ nữ, ví dụ như người đàn ông của họ, bạn nghĩ sao? Có một khoảng thời gian đặc biệt trong năm sẽ giúp bạn thu hút đàn ông trở thành khách hàng của mình mặc dù có thể họ hoàn toàn không phải người trực tiếp sử dụng sản phẩm mà chỉ trải nghiệm dịch vụ giúp họ có được món quà cho người phụ nữ của mình, ngày Valentine.

Đúng vậy, đối với ngày Valentine, bạn vẫn muốn dịch vụ Spa và sản phẩm sẽ hấp dẫn phái đẹp nhưng bạn cần thay đổi chiến thuật để thu hút sự quan tâm của chồng, bạn trai hay ai đó cũng đang muốn làm hài lòng phái nữ giống bạn, chỉ khác là họ phải bỏ tiền còn bạn thì nhận về rất nhiều lợi nhuận. Đây sẽ là thời điểm rực rỡ nhất trong năm giúp bạn thu một luồng lợi nhuận lớn mà không thời điểm nào có thể so sánh được.

Có thể bạn chưa từng làm điều này và nghi ngờ về kết quả. Tuy nhiên những cách sau đây chắc chắn sẽ thành công nếu bạn thực hiện một cách bài bản và thực sự tâm huyết.

  1. Happy Together

Nếu tiệm Nail của bạn có những sản phẩm được cải tiến hoặc dễ dàng điều chỉnh để phù hợp hơn với đàn ông thì hãy bắt tay ngay với những tấm “Happy Together” cung cấp khoảng thời gian đặc biệt cho các cặp đôi.

Đối với nàng, ngoài những mẫu nail ngọt ngào hãy chuẩn bị một chút massage, tẩy tế bào chết, thư giãn với socola và champagnes. Đối với chàng hãy sử dụng liệu pháp massage chân, làm sạch mặt, làm móng tay, và kèm theo chút bia.

Sau khoảng thời gian đặc biệt này không những giúp tình cảm các cặp đôi thêm nồng ấm mà còn giúp họ yêu bạn hơn. Có thể một ngày nào đó chàng sẽ tranh thủ thời gian đến để thư giãn một mình mà không ngại ngùng bởi đó không phải lần đầu tiên của anh ấy.

  1. Thẻ quà tặng

Với những người đàn ông bận rộn nhưng vẫn muốn có một món quà đặc biệt dành cho người phụ nữ của mình trong ngày Valentine, hay đơn giản chỉ muốn cô ấy có một ngày nghỉ thư giãn mà cô ấy xứng đáng thì bạn chính là lựa chọn tốt nhất với họ. 9/10 phụ nữ đều thích làm đẹp, đặc biệt hơn nữa khi đó lại là một món quà họ nhận được trong ngày lễ tình nhân. Tuy nhiên bạn cần để ý một chút, đứng trước những sự lựa chọn về nail, hay dịch vụ phái đẹp nói chung hay cánh mày râu thường khá áp lực, cá rằng trong đầu họ chỉ mong có ai đó chọn lựa và họ chỉ việc trả tiền.

Vậy nên nếu được và tốt nhất hãy gói gọn món quà ấy vào 1 click chuột. Nàng chỉ cần mang theo 1 tấm thẻ, đến tận hưởng giây phút thư giãn còn chàng chỉ phải bỏ tiền túi và không phải làm gì cả, một kịch bản thật hoàn hảo cho các cặp đôi không cần cầu kì nhưng vẫn đủ sự lãng mạn cho dịp đặc biệt này.

  1. Trực tuyến

Nếu dự định đi Spa của phái nữ được lên kế hoạch từ một tháng trước thì đối với đàn ông họ chỉ muốn mất khoảng vài phút. Theo SocialTimes chỉ có khoảng 30% nam giới bắt đầu lên kế hoạch một tuần trước Ngày Valentine .

Vì vậy , là một chủ tiệm Nail muốn kiếm được càng nhiều doanh thu trong dịp Valentine này, bạn hãy đảm bảo rằng mình đã sẵn sàng để đáp ứng cho khách mua sắm là nam giới vào phút chót. Cách tốt nhất bạn nên làm là cung cấp những món quà trực tuyến. Như đã nói ở trên, không còn gì tuyệt vời hơn một món quà đầy đủ yêu thương được mua bằng một click chuột. Chọn mua, thanh toán, ngay lập tức món quà được gửi tới tay cô gái xứng đáng nhận nó, đầy đủ bất ngờ – đầy đủ yêu thương. Khách hàng của bạn sẽ phải cảm ơn bạn vì điều đó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc mua sản phẩm có thể liên hệ:

Hotline: 402 454 7115

Facebook: superstarmatching3in1usa

Website: https://www.superstarmatching3in1.com/