Top mẫu nail đẹp, đẳng cấp mang đậm không khí ngày lễ 4th of July với sơn SuperStar Matching 3in1

Các mẫu nail designs cho ngày Quốc khánh Mỹ 4 tháng 7 năm nay đang là điểm nóng cho các tín đồ thời trang nail. Nhiều những mẫu nail dịp này đều mang đậm hơi thở của nước Mỹ với các tông màu đỏ, trắng, xanh.Bên cạnh đó, công nghệ in 3D đang được áp dụng rộng rãi cho nail design, giúp các thợ nail có thể tạo ra những mẫu hoa văn và hình ảnh tùy theo sở thích của khách hàng. Hãy tham khảo ngay các mẫu nail designs độc đáo từ SuperStar để thể hiện tình yêu và lòng tự hào với đất nước Mỹ!

  1.  Mẫu Nail Lá Cờ Quốc Kỳ Mỹ

Lấy cảm hứng từ thiết kế sọc và sao của lá cờ Mỹ , những đường sọc trắng đỏ nổi bật cùng họa tiết ngôi sao nổi trên nền xanh vừa đơn giản lại bắt mắt, là lựa chọn tuyệt vời cho nàng.

2. Sáng tạo với mẫu nail đôi môi cờ Mỹ

Mẫu nail đôi môi hình lá cờ Mỹ là ý tưởng và nguồn cảm hứng để tạo những mẫu nail đẹp độc đáo, tinh tế, và sáng tạo nhất trong năm. Mẫu nail này rất thích hợp cho những cô nàng cá tính, thỏa sức thể hiện sở thích và gout thẩm mỹ rất riêng của chính mình.

3. Mẫu nail với biểu tượng đại bàng Mỹ:

Logo biểu tượng đại bàng Mỹ đại diện cho: lòng kiêu hãnh, sự chính trực, sự mạnh mẽ và tính công bằng. Sắc đỏ, trắng, xanh – các màu đặc trưng của cờ Mỹ đã được kết hợp một cách tuyệt vời trên các điểm nhấn của bộ sưu tập này.

4. Mẫu nail ngôi sao xanh đỏ và trắng:

Ngôi sao là một thiết kế cổ điển, nhưng kết hợp thêm móng tay họa tiết ombre hoặc mable. Ấn tượng, táo bạo và đầy màu sắc, bộ móng ngày 4 tháng 7 này đẹp một cách hoàn hảo.

5. Mẫu nail pháo hoa ngày 4 tháng 7

Bữa tiệc ngày 4 tháng 7 sẽ không trọn vẹn nếu không có pháo hoa. Tạo điểm nhấn cho bộ móng của bạn với một số họa tiết pháo hoa.

Sản phẩm Super Star matching 3 in 1 sẽ giúp bạn tạo ra những bộ nail độc đáo và tuyệt đẹp, phù hợp với tất cả các phong cách.
Super Star matching 3 in 1 không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn tạo ra những mẫu nail đẹp mắt nhất trong ngày lễ.
Chúc quý khách có một kỳ nghỉ vui vẻ và thịnh vượng. Happy Fourth of July!