Gợi ý những mẫu nail Glow in the Dark siêu đẹp, hợp xu hướng.

Nếu đã quá chán với kiểu nail đính đá, vẽ họa tiết, chị em có thể phá cách với nail dạ quang phát sáng trong đêm. Đảm bảo đi ban ngày thì nền nã vì màu sắc nhẹ nhàng thanh tao nhưng đến tối sẽ nổi bật khó ai qua mặt được, dạo phố, hội họp bạn bè cứ thế nổi bần bật lấn lướt đủ người.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng hay nhất để làm cho bộ móng của mình trở nên phong cách với sơn Glow in the Dark.

  1. Kết hợp nhiều màu: Một ý tưởng thú vị là sơn từng móng tay với các màu phát sáng khác nhau. Vì vậy, mỗi chiếc móng tay đều có màu sắc vui nhộn, nổi tự do trong bóng tối.
  2. Mẫu nail dạ quang đính đá: Hãy để mọi người biết rằng bạn là nhân vật chính trong bữa tiệc với thiết kế móng siêu lạ mắt này. Bạn cũng có thể đeo các phụ kiện như nhẫn để tô điểm thêm cho bộ móng quyến rũ của mình. Kiểu thiết kế móng tay này sẽ rất phù hợp khi bạn tham dự đám cưới hoặc tiệc tùng.
  3. Sáng tạo với móng ombre phát sáng trong bóng tối : Đây là một cách mới và thú vị để áp dụng các thiết kế móng tay ombre. Làm nổi bật hình dạng móng tay của bạn với một dải màu tinh tế,  đồng thời là một cách độc đáo để những người yêu thích làm móng thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng thiết kế móng của họ.
  4. Mẫu nail 3D phát sáng bắt mắt: Những bạn yêu thích sự sang trọng và thích được chú ý thì nên tham khảo mẫu nail 3D này, đảm bảo bạn sẽ là người nổi bật nhất đám đông.